Trà xanh matcha

Trà xanh là một trong những loại trà thảo mộc tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới. Nhưng trà xanh matcha của Nhật Bản được xem là loại trà chứa nhiều chất chống oxy hóa nhất. Nó có chất chống oxy hóa nhiều hơn 17 lần so với quả việt quất.

Trà thì là

Trà thì là có thể làm giảm đầy hơi và sình bụng. Nghiên cứu cũng cho thấy nó thậm chí có thể làm giảm đau bụng kinh.

Trà hoa oải hương

Thảo mộc này có thể giữ cho bạn bình tĩnh và giảm lo âu. Nó cũng có thể điều trị chứng mất ngủ, viêm khớp, đau nhức cơ thể, và các vấn đề dạ dày.

Trà hoa cúc

Loại thảo mộc này được biết đến giúp tăng sự điềm tĩnh và cải thiện chất lượng giấc ngủ. Nhưng nó cũng có thể điều chỉnh nồng độ đường huyết, và giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Trong một nghiên cứu, các nhà nghiên cứu tìm thấy rằng hoa cúc giảm 29% nguy cơ tử vong.

Trà cây sả

Loại trà này có thể làm giảm huyết áp, hỗ trợ tiêu hóa và giảm bớt lo âu. Nó cũng có tính kháng khuẩn và kháng nấm cải thiện sức khỏe của da và làm giảm nguy cơ bị cảm lạnh và phát triển cúm.

Trà ô long

Nghiên cứu cho thấy trà ô long có thể tăng cường giảm cân và giảm cholesterol.

Trà cúc dại

Trà này sẽ tăng cường hệ miễn dịch của bạn. Một nghiên cứu được tiến hành trên người có dấu hiệu sớm của cảm lạnh và cúm thấy rằng đã có sự phục hồi nhanh hơn ở những người uống trà cúc dại, so với những người không uống. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng trà thảo dược này làm giảm nguy cơ bị cảm lạnh đến 58%.

Hồng trà Nam Phi

Hồng trà Nam Phi có thể loại bỏ dị ứng, hen suyễn và bệnh cao huyết áp. Bạn sẽ hưởng lợi từ loại trà này nếu uống 2-3 cốc mỗi ngày.

Trà bạc hà

Các nhà nghiên cứu nói rằng loại trà này có thể cải thiện tiêu hóa. Nó cũng được cho biết để tăng cảm giác no và giảm cân.

Trà hương thảo

Theo nghiên cứu, hương thảo có thể tăng cường hoạt động của não. Và nó cũng có thể cải thiện sức khoẻ của mắt.

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com