Trị nám sau sinh là nỗi lo của rất nhiều bà mẹ. Nám rất thường hay xuất hiện ở phụ nữ khi đang mang thai và sau khi sinh. Lý do là khoảng thời gian này người phụ nữ có những thay đổi rất lớn về hormone. Mà hormone là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên nám da.

Bạn có thể trị nám sau sinh bằng nhiều sản phẩm trị nám có trên thị trường. Nhưng rất nhiều trong số những sản phẩm này có những chất cấm ở nhiều nước. Chẳng hạn như thành phần hydroquinone có khả năng làm trắng da mạnh. Nhưng lại bị cấm ở Châu Âu vì có khả năng gây ung thư.

Khi có em bé thì bạn không chỉ phải kiêng cữ ăn uống và sinh hoạt. Mà còn phải cẩn thận trong việc dùng mỹ phẩm vì có thể ảnh hưởng cho cả mẹ và con.

3 cách trị nám sau sinh bằng trà thảo mộc

1. Trị nám sau sinh bằng trà xanh

Vâng, bạn không đọc nhầm đâu. Loại trà xanh mà bạn thường hay uống có thể là ‘cứu cánh’ cho việc da bạn bị nám đấy. Theo một nghiên cứu của Hàn Quốc vào năm 2015 thì chiết xuất của lá cây trà có khả năng trị nám. Chiết xuất trà có khả năng giảm hoạt động của tyrosinase, một loại enzyme đóng vài trò chính trong việc hình thành nên hắc tố (melanin). Qua đó làm mờ những vết nám trên mặt.

2. Trị nám sau sinh bằng cam thảo

Cam thảo hiện là thành phần trị nám rất ‘hot’ được nhiều hãng mỹ phẩm nổi tiếng sử dụng. Vì chiết xuất cam thảo được xem là một trong những thành phần tự nhiên giúp trị nám hiệu quả nhất. Lý do là cam thảo có chứa glabridin, đây là thành phần có khả năng làm trắng da cũng như bảo vệ da khỏi các tác hại của tia UV. Và điểm đặc biệt là khả năng gây dị ứng của cam thảo cực kỳ thấp.

3. Trị nám sau sinh bằng nhuỵ hoa nghệ tây

Nhuỵ hoa nghệ tây có thể được xem là ‘thần dược’ dành cho phụ nữ. Vì nước hoa nghệ tây giúp giảm đau bụng kinh rất hiệu quả. Đồng thời giảm các triệu chứng của trầm cảm. Và gần đây thì các nhà khoa học còn khám phá ra rằng loài hoa này còn có tác dụng tốt lên da. Trong một nghiên cứu thì chiết xuất hoa nghệ tây có khả năng làm trắng da và giảm đỏ sau 2 tháng sử dụng.

Để thưởng thức những tách trà túi lọc thơm ngon, đảm bảo chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang