Đậu

Đậu chứa nhiều protein, chất xơ, vitamin và một số khoáng chất có nguồn gốc từ thực vật. Bên cạnh đó, đậu cũng dễ dàng kết hợp với các loại thực phẩm khác mà không làm biến đổi hương vị món ăn.

Hạt

Các loại hạt là thực phẩm tốt cho tim mạch vì chứa một lượng đáng kể chất béo thiết yếu có nguồn gốc thực vật như axit béo omega-3, giúp giảm viêm và có thể làm giảm cholesterol LDL (cholesterol xấu).

Quả mọng

Các loại quả mọng như quả việt quất, quả mâm xôi và dâu tây là những lựa chọn thích hợp để hỗ trợ sức khỏe tổng thể và kéo dài tuổi thọ. Quả mọng có một lượng đáng kể chất phytochemical, bao gồm anthocyanin, có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường loại 2, bệnh Alzheimer và chứng mất trí nhớ.

Dầu ô liu

Dầu ô liu có rất nhiều axit béo không bão hòa đơn tốt cho tim. Dầu ô liu cũng chứa nhiều polyphenol, một hợp chất có trong thực phẩm thực vật, hoạt động như một chất chống oxy hóa và giúp ngăn ngừa tổn thương tế bào và viêm nhiễm trong cơ thể. Bên cạnh đó, dầu ô liu còn là chất chống oxy hóa mạnh nhờ đặc tính polyphenol (tương tự như quả mọng), tốt cho sức khỏe tim mạch.

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang