Actiso là một loại thảo dược với nhiều công dụng quý, đặc biệt đối với hoạt động chức năng của gan, mật, thận… có tác dụng giải độc gan. Tuy nhiên không vì thế mà lạm dụng loại thảo dược này sẽ gặp nhiều phản ứng bất lợi cho sức khỏe người dùng.

Actiso có vị ngọt, hơi đắng, tính mát, có tác dụng bổ , thận, mát gan, lợi mật, lọc máu, lợi tiểu; thường dùng chữa chứng bệnh vàng da, sỏi mật, nhiễm độc, thấp khớp, thống phong, phù thũng, đái tháo đường, lợi sữa cho phụ nữ sau sinh…

Atisô - bổ mát, ích gan mật, thận - Ảnh 1.

Hoa Actiso tươi có 81% nước, 3,15% protein, 0,30% lipid, 15,50% glucid, ngoài ra còn có mangan, phosphor, sắt, và vitamin A, B, C, cung cấp 50-75 calo…

Actiso có công năng lợi tiểu, làm tăng sự bài tiết urê, acid uric, cholesterol qua thận tiết niệu, vì vậy Actiso được sử dụng tốt cho người bị bệnh gút, huyết áp, tim mạch, gan nhiễm mỡ…

Trà Actiso hỗ trợ giải độc gan

Actiso là một loại thảo dược có tác dụng giải độc gan, khá phù hợp để sử dụng cho các đối tượng gan phải hoạt động nhiều, rối loạn lipid máu, vàng da, viêm thận, xơ vữa động mạch, người hút thuốc, uống rượu, làm việc trong môi trường ô nhiễm, người bị viêm loét dạ dày, tá tràng…

Atisô - bổ mát, ích gan mật, thận - Ảnh 2.

Tuy nhiên, nếu lạm dụng quá nhiều hoặc dùng liên tục atisô, người dùng có thể gặp một số bất lợi sau:

– Bị chướng bụng: Do tác dụng tiết mật và co thắt túi mật để đẩy mật từ gan xuống ruột của Actiso, nên nếu dùng quá thường xuyên hoặc mỗi lần dùng quá nhiều có thể gây co thắt toàn bộ cơ trơn của đường tiêu hóa, gây đầy hơi, sau một thời gian dài uống Actiso quá nhiều.

 Đại tiện phân lỏng: Do Actiso tính lạnh nên những người có cơ địa tỳ vị hư hàn khi sử dụng nhiều Actiso sẽ gặp tình trạng ăn uống , đại tiện phân lỏng nát.

Liều lượng thích hợp khi dùng Actiso dưới dạng trà là 10 – 20g/ngày dưới dạng tươi, hoặc 5 – 10g/ngày với dạng khô. Sắc nước uống, chia đều ra nhiều lần trong ngày.

Trà Actiso nhãn hiệu Trà dược Bông Sen Vàng là sản phẩm của sự kết hợp tinh tế giữa tri thức dân tộc trong sử dụng thảo dược với công nghệ sản xuất hiện đại nhằm mục đích đồng hành chăm sóc sức khỏe.

Sự kết hợp các dược liệu trong trà Actiso tạo thành một thức uống có hương vị độc đáo, và chứa các chất mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể tăng cường chức năng gan mật, giúp thanh can, sáng mắt, lợi tiểu, hỗ trợ tiêu hoá.

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang