Từ xưa đến nay, trà luôn là thức uống phổ biến nhất của người dân Việt và  được trồng ở nhiều vùng khác nhau.Do đặc thù trồng phức tạp, nên người nông dân phải mất khá nhiều công đoạn từ trồng, hái, sấy ..mới có thể đưa sản phẩm ra ngoài thị trường tiêu thụ. Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ chế biến, nhiều sản phẩm trà đã ra đời như: Trà Tiêu Thực, Trà Tiêu Phì Trà Miễn Dịch, Trà Thanh Nhiệt được công ty CP Dược Liệu Bông Sen Vàng cung cấp vừa tiện lợi vừa không mất thời gian.

bo-tu-tra

Đặc tính của trà:

Trà Tiêu Thực đang là sản phẩm được ưu chuộng tại Việt Nam nói riêng và các nước trên thế giới nói chung. Trà được kết hợp từ  phan tả diệp ,thảo quyết minh , sơn tra , sinh khương và cam thảo. Đây là loại trà dùng rất tốt cho những người bị viêm dạ dày, viêm đại tràng mãn tính, chậm tiêu, trướng bụng đầy hơi, buồn nôn, đại tiện lỏng loãng…

tra-tieu-thuc

Ngoài Trà Tiêu Thực, Trà Tiêu Phì cũng mang nhiều công dụng bổ ích trong việc chăm sóc sức khỏe như giúp cho những người mắc chứng bệnh béo phì giảm cân mà không lo sợ nguy hại đến tính mạng. Trà cũng được kết hợp từ rất nhiều các loại thảo dược quý hiếm gồm sơn tra , kim ngân hoa ,cúc hoa vàng,liên diệp và thảo quyết minh .

tra-tieu-phi

Bên cạnh Trà Tiêu Thực, Trà Tiêu Phì, Trà Miễn Dịch cũng đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm, đặc biệt là những ai có con nhỏ. Trà không những giúp tăng cường miễn dịch, giúp bảo vệ đường hô hấp tránh khỏi những chất kích thích mà còn xây dựng sức đề kháng miễn dịch quanh năm và hỗ trợ phản ứng miễn dịch. Với hương vị ngọt ngào của cúc hoa vàng kết hợp với kỷ tử và cỏ ngọt giúp trẻ em cảm nhận, đây là một thứ uống rất tuyệt vời và khá lý tưởng, như một biện pháp phòng ngừa trong sự thay đổi lúc giao mùa.

tra-mien-dich

Trà cuối cùng trong những sản phẩm trà giúp giải nhiệt cơ thể đó là Trà Thanh Nhiệt. Đây là loại trà đang được các Đông Y khuyên dùng. Nó như một giải pháp tốt để giúp cơ thể bài tiết những chất độc, nhằm cải thiện chức năng gan và thanh nhiệt máu. Ngoài ra Trà Thanh Nhiệt có thể dùng để điều trị các triệu trứng ngoài da như mụn trứng cá, mụn nội tiết, rôm sẩy, mẩn ngứa.

tra-thanh-nhiet-2

Các loại trà ngon của Việt Nam kể trên đã được nhiều người sử dụng và cảm nhận những giá trị, lợi ích tích cực đến sức khỏe mà những loại trà này mang lại. Đây chính là tín hiệu đáng mừng từ ngành chế biến thực phẩm của nước ta. Nó càng khẳng định trà ngon của Việt Nam sẽ ngày một vươn xa ra thế giới.