Chiều 31.3.2021, Ban chỉ đạo Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh (CCB) nghèo, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở huyện Bắc Quang tổ chức lễ phát động thực hiện giai đoạn II của chương trình. Dự chương trình phát động có đồng chí Trần Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo 23/23 xã, thị trấn; đại diện các doanh nghiệp, hợp tác xã…

Lãnh đạo huyện Bắc Quang khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho chương trình xây dựng nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Thấu hiểu, đồng cảm với những vất vả của người dân, tại buổi lễ phát động, Công ty cổ phần dược liệu Bông Sen Vàng đã trao tặng kinh phí xây nhà tình nghĩa với mong muốn giúp người dân sớm ổn định cuộc sống, khắc phục những khó khăn. Công ty cổ phần dược liệu bông sen vàng hy vọng đây sẽ là sự hỗ trợ kịp thời tiếp sức những người có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Chủ tịch HĐQT thay mặt Công ty cổ phần dược liệu Bông Sen Vàng nhận khen thưởng cho đóng góp cho chương trình xây dựng nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Trong quá trình hoạt động của Công ty cổ phần dược liệu Bông Sen Vàng không thể thiếu sự ủng hộ, giúp đỡ, phối hợp có hiệu quả của các cấp chính quyền và cơ quan, ban ngành có liên quan. Vì vậy, bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh, một trong những giá trị cốt lõi trong văn hóa kinh doanh của Công ty là thực hiện tốt trách nhiệm xã hội thông qua công tác đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ đồng bào khó khăn, trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình có công với cách mạng.