Giảo cổ lam là loại dược liệu quý. Từ xa xưa, vị thuốc. này đã được vua chúa sử dụng để tăng sức khoẻ, kéo dài tuổi thọ, làm đẹp cho cung phi. Giảo cổ lam có tên khoa học là Gynostemma pentaphyllum. Đây là thảo dược dạng cây thảo, có thân mảnh, leo nhờ tua cuốn đơn ở nách lá. Loài cây này mọc nhiều ở độ cao trên dưới 2000m so với mặt nước biển, trong các khu rừng thưa, ẩm thấp, khí hậu lạnh quanh năm. Giảo cổ lam đã được phát hiện tại Nhật Bản, Bắc Triều Tiên, Nam Trung Quốc và các tỉnh phía Bắc Việt Nam.

Rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã ghi nhận rằng giảo cổ lam chứa hơn 100 hoạt chất saponin có cấu trúc tương tự nhóm dammaran trong nhân sâm. Những hoạt chất này có tác dụng giúp giảm cholesterol toàn phần, giảm triglycerid, ngăn ngừa hình thành các mảng xơ vữa động mạch, ổn định đường huyết và huyết áp,…

Đây chính là lí do mà Công ty cổ phần dược liệu Bông Sen Vàng đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm Trà Giảo cổ lam. Dựa trên các nghiên cứu và thực nghiệm, Công ty cổ phần dược liệu Bông Sen Vàng đã chọn Hà Giang để thực hiện sứ mệnh của mình. Với nguồn nguyên liệu Giảo cổ lam tại huyện Quản Bạ phong phú và đa dạng về loài, cũng như góp phần vào chương trình xoá đói giảm nghèo, công ty đã liên kết trồng và thu mua các sản phẩm về Giảo cổ lam trên địa bàn huyện Quản Bạ cũng như toàn tỉnh. Sau đó cho sơ chế và chế biến nguyên liệu trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO do Bộ Y tế chứng nhận (kèm giấy chứng nhận GMP WHO).

Sản phẩm Trà Giảo Cổ Lam thương hiệu Bông Sen Vàng có các tác dụng sau:

  • Hạ đường huyết, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường
  • Tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư
  • Giảm béo hiệu quả, đặc biệt là tiêu mỡ thừa ở bụng, đùi
  • Hạ mỡ máu, cải thiện tình trạng gan nhiễm mỡ
  • Bảo vệ chức năng gan, phục hồi chức năng gan
  • Hạ và ổn định huyết áp, ngăn ngừa các bệnh tim mạch
  • Tác dụng điều hoà miễn dịch
  • Tác dụng bảo vệ thần kinh, hỗ trợ điều trị bệnh Parkinson ở người cao tuổi
  • Tác dụng hoạt huyết, chống đông máu.

Năm 2020 sản phẩn Trà Giảo Cổ Lam thương hiệu Bông Sen Vàng  được Uỷ ban nhân dân tỉnh Hà Giang cấp giấy chứng nhận OCOP năm 2020 “Mỗi xã, phường một sản phẩm” Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin dùng các sản phẩm của Trà dược Bông Sen Vàng.

Để thưởng thức những tách trà thơm ngon bổ dưỡng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Trà dược Bông Sen Vàng theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang