Hàng ngàn năm qua, trà hoa cúc vẫn luôn là loại thảo mộc phổ biến và được yêu thích nhất. Trà hoa cúc kỷ tử cũng là cách pha trà được biết đến nhiều nhất!

Lý giải cho điều này, theo y học cổ truyền Trung Quốc và các chuyên gia y học, dinh dưỡng có trong quả kỷ tử và hoa cúc khô có hiệu quả trong việc cải thiện sức khỏe của mắt và thư giãn tuyệt đối. Ngày nay, trà hoa cúc kỷ tử đã trở thành một thức uống lý tưởng cho những người làm việc nhiều với máy tính và gặp nhiều vấn đề căng thẳng trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên, có một lý do đơn giản không kém phần quan trọng thì người ta yêu thích loại trà này đa phần còn do hương thơm và vị trà ngọt ngào thanh thanh mà nó mang lại.

Giá trị dinh dưỡng của trà hoa cúc kỷ tử

  • Kỷ tử: Những quả mọng này rất ít natri, cholesterol và chất béo bão hòa. Không những vaayjm kỷ tử còn giàu vitamin B1, Protein và Canxi và đặc biệt giàu Vitamin A, Riboflavin, Kali, Kẽm, Đồng, Chất xơ ăn kiêng và Selen (một nguyên tố hiếm, có tác dụng gải độc)
  • Hoa cúc: Hoa cúc chứa rất ít cholesterol, hơn nữa lại rất giàu Niacin, Protein và Kẽm và đặc biệt giàu chất xơ, Thiamin, Vitamin A, Riboflavin, Folate, Vitamin B6, Canxi, Sắt, Phốt pho, Magiê, Kali, Đồng và Mangan.

Có thể nói khi kết hợp hoa cúc và kỷ tử, lợi ích mà nó mang lại lớn nhất chính là dành cho đôi mắt. Đôi mắt của bạn có mệt mỏi khi nhìn chằm chằm vào máy tính trong văn phòng, hoặc học tập chăm chỉ để sẵn sàng cho các kỳ thi? Loại bỏ bọng mắt hoặc quầng thâm và để mắt bạn lấp lánh trở lại với trà hoa cúc kỷ tử ngay nhé!

Trà hoa cúc

Trà hoa cúc Bông Sen Vàng với 100% thành phần thiên nhiên, là sự kết hợp của các loại thảo dược hoa Cúc, Thảo quyết minh, Kỷ tử, Cỏ ngọt; có tác dụng giúp tăng cường hệ miễn dịch, bổ thận, an thần, làm sáng mắt và đẹp da.

Để thưởng thức những tách trà thơm ngon, đảm bảo chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang