Như bạn cũng đã biết đó, trà hoa hồng thực sự rất tốt cho sức khỏe và làn da của phụ nữ. Nhưng cũng như hoa cúc, không phải loại hoa hồng nào pha trà cũng được.

Ở Việt Nam hoa hồng được trồng chủ yếu để làm cảnh, sau này các nhà vườn thấy lãng phí liền cắt về làm trà, nhưng một điều chắc chắn là không phải cứ là hoa hồng thì có thể pha trà uống.

Trên thế giới chỉ có một số ít loại hoa hồng được nghiên cứu và lựa chọn để làm trà thảo mộc trong đó nổi tiếng nhất là trà hoa hồng Iran, trà hoa hồng Pháp, hoa hồng Tây Tạng,… ở Việt Nam trong các thảo dược cổ truyền thường sử dụng giống hồng bạch cổ. Đây là những giống hoa hồng có hương vị thơm ngon và đặc biệt là dược tính tốt, có tác dụng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Ngày nay, bạn có thể tìm thấy các loại trà hoa hồng được bày bán ở các cửa hàng thực phẩm. Nhưng nếu như mua nụ hoa hồng khô bán sẵn ở ngoài cửa hàng thì nhiều người lo lắng chất lượng hoa không được đảm bảo. Vậy thì lựa chọn tốt nhất chính là tự trồng hoa hồng ngay tại nhà để đảm bảo chất lượng hoa được sạch, an toàn và tốt nhất.

Tất cả hoa hồng đều có thể ăn được nhưng hãy tìm những nụ hoa hồng được trồng để làm trà, để đảm bảo rằng chúng không được xử lý bằng thuốc trừ sâu. Không bao giờ nên pha hoa hồng từ cửa hàng hoa thành trà. Những bông hồng cắt từ một người bán hoa được chất đầy hóa chất.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm mua các loại trà hoa hồng chất lượng và uy tín, bạn có thể chỉ cần đặt hàng trong cửa hàng trực tuyến của Bông Sen Vàng. Trà hoa hồng của chúng tôi hiện đang có nụ hoa hồng được sấy lạnh khi còn tươi và có kích thước tương đối nhỏ hơn, thích hợp để chế biến thành trà.

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang

Shopee: https://shopee.vn/traduocbongsenvang

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/tra-duoc-bong-sen-vang

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/tra-duoc-bongsenvang