Những ngày này cũng là thời điểm thị trường quà tặng 20/10 đang sôi động nhất, với nhiều sản phẩm phong phú, có mức giá phù hợp với nhu cầu thắt chặt chi tiêu trong mùa dịch Covid-19. Nếu đang băn khoăn chưa biết lựa chọn món quà gì ý nghĩa, gửi gắm tình cảm yêu thương với một nửa thế giới; bạn có thể tham khảo gợi ý quà tặng thiết thực, có mức giá hợp lý là Bộ Trà thảo dược nhãn hiệu Bông Sen Vàng.

Món quà sức khỏe được nhiều người quan tâm, lựa chọn trong mùa dịch Covid-19. Đặc biệt, với những món quà có thành phần từ các loại thảo dược thiên nhiên, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại như những Bộ trà thảo dược của Bông Sen Vàng sẽ giúp bạn trao yêu thương cho những người phụ nữ xung quanh.

1. Bộ trà hoa thảo dược thiên nhiên

Nếu bạn đang tìm sản phẩm hỗ trợ đồng hành chăm sóc sức khỏe mỗi ngày thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ trà hoa thương hiệu Bông Sen Vàng. Sự kết hợp hoàn hảo 4 hương vị trà thơm ngon đã tạo nên những công dụng “đắt giá” và lợi ích nhân đôi khi sử dụng sản phẩm trà thảo dược này.
Bộ sản phẩm trà hoa gồm: Trà hoa cúc, Trà hoa hồng, Trà hoa đậu biếc, Trà hoa nhài

2. Bộ trà Giải độc – Giảm béo

Với những người thường hay ăn uống, nghỉ ngơi không điều độ dẫn đến cơ thể sinh nội nhiệt cùng các triệu chứng tạo gánh nặng cho cơ thể thì không thể bỏ qua bộ trà này.
Sử dụng các thức uống thanh mát với các loại trà thảo dược tự nhiên sẽ giúp cơ thể bạn luôn cảm thấy khoan khoái, khỏe mạnh và giữ được thần sắc tươi tắn và có nguồn năng lượng tràn đầy để bắt tay thực hiện những dự định mới!

3. Bộ trà thảo dược thanh nhiệt 

Bộ Trà thảo dược thanh nhiệt là sự kết hợp của 04 loại trà thơm ngon, đẹp mắt, lại có những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, hứa hẹn sẽ là món quà tuyệt vời, ý nghĩa cho dịp đặc biệt này! Các loại trà thảo dược tự nhiên như trà Thanh Nhiệt, trà Tam Giác Mạch, trà Nhân Trần, trà Nụ Vối sẽ cải thiện sức khỏe, sức đề kháng của cơ thể. Các dược chất từ thảo dược tự nhiên luôn là người bạn đồng hành tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe và cải thiện sắc đẹp.

 

Để thưởng thức những tách thơm ngon, đảm bảo chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang