Bệnh tiểu đường hay đái tháo đường là tình trạng rối loạn chuyển hóa mạn tính, cơ thể không tự sản sinh insulin hoặc insulin tiết ra không đủ để hấp thu glucose trong máu dẫn đến lượng đường trong máu cao hơn mức bình thường. Là căn bệnh mãn tính, bệnh tiểu đường gây nên nhiều khó khăn cũng như nguy hiểm cho sức khỏe nếu như không được kiểm soát.

Thực trạng bệnh tiểu đường hiện nay trên thế giới được Liên đoàn Đái tháo đường thế giới (IDF) thống kê có hơn 425 triệu người, nghĩa là cứ 11 người thì có 1 người mắc bệnh tiểu đường (độ tuổi từ 20 – 79). Hiện nay, trên thế giới vẫn chưa có loại thuốc nào có thể điều trị dứt điểm bệnh tiểu đường. Để chung sống hòa thuận với bệnh tiểu đường, người bệnh cần thực hiện đúng theo phác đồ điều trị cũng như có lối sống khoa học, chế độ ăn uống lành mạnh, dinh dưỡng đầy đủ, luyện tập hợp lý. Theo xu thế sống xanh, về với thiên nhiên hiện nay thì người bệnh ngày càng ưa chuộng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường nhưng ít có tác dụng phụ như bao gồm:

Dây thìa canh

Tại Ấn Độ dây thìa canh được sử dụng để chữa bệnh nước tiểu ngọt như mật – tiểu đường từ cách đây hơn 2.000 năm. Các công trình nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước gần đây cũng chỉ ra dây thìa canh có tác dụng nổi bật trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường cụ thể như sau: Dây thìa canh có hoạt chất chính GS4 – Gymnema Sylvestre kiềm hóa ở lần thứ 4 gồm tổ hợp nhiều Acid Gymnemic có tác dụng kích thích tế bào, nhờ đó sản sinh insulin và tăng hoạt lực của insulin, giúp cơ thể tái thiết lập được khả năng tự cân bằng đường huyết một cách tự nhiên. Thảo dược dây thìa canh còn giúp giảm hấp thu đường từ ruột vào máu, tăng thải đường ở các mô cơ tế bào là những tác dụng quý cho người bệnh tiểu đường.

Trà dây thìa canh

Khổ qua rừng

Khổ qua rừng có vị đắng hơn, trái, lá và hoa đều nhỏ hơn so với khổ qua thường đã được trồng lai tạo phổ biến hiện nay. Về hương vị thì lá cũng như trái khổ qua rừng đắng hơn khổ qua thường rất nhiều, đồng nghĩa với dược tính trong loại khổ qua này cũng cao hơn, nhờ đó mà được người dùng ưa chuộng hơn. Khổ qua rừng có chứa các dược chất phenol, flavonoid, isoflavones, tecpen, anthroquinones, glucosinolates có tác dụng hỗ trợ điều trị rất tốt cho người bệnh tiểu đường, cụ thể: Khổ qua rừng có tác dụng làm giảm lượng đường trong máu, giảm mỡ máu, giảm cân, kháng viêm, chống khối u, bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng.

Trà khổ qua rừng

Áp dụng những cơ sở khoa học đó Bông Sen Vàng đã nghiên cứu sản xuất ra sản phẩm Trà dây thìa canh và Trà khổ qua rừng giúp hỗ trợ giảm đường huyết, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch do bệnh tiểu đường.

Để thưởng thức những tách trà thơm ngon bổ dưỡng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Trà dược Bông Sen Vàng theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang