Không chỉ tốt cho hệ tiêu hóa, ổn định và hạn chế tăng đường huyết mà Trà vối còn giúp làm chậm quá trình lão hóa, giảm mỡ máu, thanh nhiệt cơ thể. Trà vối đã được khoa học chứng minh giúp bạn khỏe mạnh mỗi ngày khi sử dụng.

Tác dụng của trà vối

1.     Giúp ổn định và hạn chế tăng đường huyết

Uống trà vối có tác dụng giúp bình ổn đường huyết lâu dài, hạn chế đường huyết tăng sau khi ăn, hỗ trợ giảm lipid máu, phòng ngừa biến chứng nhất là những người đang bị bệnh đái tháo đường điều trị lâu dài.

Một nghiên cứu đáng chú ý là tác dụng của trà vối trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Kết quả nghiên cứu thực nghiệm và lâm sàng giữa Viện Dinh dưỡng quốc gia (Việt Nam) và Đại học Phụ nữ Nhật Bản đã chứng minh cho thấy các hợp chất flavonoid  có trong trà nụ vối tác dụng rất hiệu quả trong việc hỗ trợ phòng và điều trị bệnh tiểu đường. Người bệnh tiểu đường nếu uống trà nụ vối thường xuyên sẽ giúp ổn định đường huyết, giảm mỡ máu, chống oxy hóa tế bào, bảo vệ tổn thương tế bào beta tuyến tụy, phòng ngừa đục thủy tinh thể ở người bệnh tiểu đường và giúp tăng chuyển hóa cơ bản.

2.     Giúp làm giảm quá trình lão hóa

Gần đây, các nhà khoa học còn phát hiện ra trong nụ vối có chứa một hàm lượng polyphenol cao và hoạt chất ức chế men alpha-glucosidase. Các kết quả được tiến hành trong phòng thí nghiệm cũng cho thấy thành phần nụ vối có khả năng triệt tiêu và loại bỏ các gốc tự do, chống oxy hóa mạnh. Khả năng chống oxy hóa (antioxydants) của nụ vối giúp phục hồi các men chống ô xy hóa trong cơ thể, giúp làm giảm quá trình lão hóa.

3.     Giảm mỡ máu

Bên cạnh đó, trà vối còn có tác dụng hỗ trợ giảm mỡ máu, ngăn ngừa mỡ xấu trong cơ thể. Uống 1-2 tách trà vối mỗi ngày sẽ cảm thấy có hiệu quả rõ rệt sau thời gian kiên trì sử dụng.

4.     Tốt cho đường ruột, kích thích tiêu hóa

Tác dụng của trà vối rất tốt cho đường ruột, giúp ăn ngon và cải thiện hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Vị chát có trong nụ vối sẽ kích thích điều tiết nhiều dịch tiêu hóa, chất tannin có trong nụ vối tác dụng bảo vệ niêm mạc ruột, thành phần tinh dầu vối có tính kháng khuẩn cao nên rất tốt cho hệ tiêu hóa đường ruột.

5.     Thanh lọc cơ thể

Sau những giờ làm việc mệt mỏi, bạn uống ngay một tách trà nụ vối sẽ cảm thấy tinh thần tốt hơn rất nhiều. Bên cạnh nước lọc tinh khiết, cơ thể sẽ được cung cấp và bổ sung một lượng muối khoáng và vitamin cần thiết có trong trà vối.

Tác dụng của trà vối có thể làm mát cơ thể và rất lợi tiểu nên giúp đào thải các độc tố trong cơ thể qua đường tiết niệu hiệu quả, giúp thanh lọc cơ thể rất tốt.

Để thưởng thức những tách thơm ngon, đảm bảo chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang

 

THAM KHẢO THÊM:

1. Lá khôi tía – Khắc tinh của bệnh dạ dày

2. Liên diệp giúp quá trình giảm cân trở nên dễ dàng hơn 

3. Hoa hoè tốt cho sức khoẻ 

4. Tác dụng kì diệu của Giảo cổ lam với sức khoẻ 

5. Dây thìa canh – Dược liệu cho người tiểu đường