Hạ đường huyết, chữa cao huyết áp là những công dụng tuyệt vời được biết đến của giảo cổ lam – một trong những loại dược liệu quý ở nước ta và nhiều nơi trên thế giới. Vậy giảo cổ lam hạ huyết áp theo cơ thế nào? Bạn hãy tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Giảo cổ lam

Huyết áp là một căn bệnh nguy hiểm, có thể gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho sức khoẻ và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Vì vậy việc tìm kiếm một loại thảo dược mang tính an toàn là điều người bệnh cũng như gia đình người bệnh luôn quan tâm. Và điều mong đợi một giải pháp cho bệnh huyết cao cũng có mặt trên thị trường nhiều năm qua, đó chính là Giảo cổ lam mà chúng ta đang nhắc đến.

Giảo cổ lam kích thích cơ thể sản xuất ra oxit nitric, một chất có vai trò tích cực trong việc kiểm soát huyết áp. Các thành phần hoạt chất sẽ giúp giảm nồng độ nitrat, giảm mức chất béo trung tính, giảm tổng lượng cholesterol khi bị tăng lipid máu.

Như chúng ta đã biết, người có nguy cơ huyết áp cao là những người thừa cân, béo phì, lượng cholesterol có trong cơ thể quá cao, gây nên tình trạng tăng huyết áp. Giảo cổ lam giúp giảm cholesterol cũng đồng thời làm giảm chỉ số huyết áp, đưa cơ thể về một trạng thái cân bằng hơn.

Nhắc về Giảo cổ lam, ngày nay người ta đã khám phá ra nhiều thành quả về y học từ thảo dược này. Thông qua nghiên cứu và điều chế, y học đã tạo ra nhiều sản phẩm tiện lợi cho người dùng, không chỉ thế, nó còn tạo ra tính an toàn và dễ dàng sử dụng cho những đối tượng mắc phải huyết áp cao.

Trà Giảo cổ lam là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất đặc biệt là sản phẩm nhãn hiệu Bông Sen Vàng. Theo kiến thức dân gian, sử dụng kết hợp Giảo cổ lam, Liên diệp trong Trà giảo cổ lam tạo ra thức uống có chứa các chất giúp giảm mỡ máu và hạ cholesterol toàn phần, ngăn ngừa sự hình thành xơ vữa động mạch, tăng cường lưu thông máu, giúp ổn định đường huyết, tăng sức đề kháng, giữ gìn vóc dáng và làn da.

Để thưởng thức những tách trà thơm ngon, đảm bảo chất lượng và tốt cho sức khoẻ, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang