Từ hàng ngàn năm qua, mọi người trên khắp thế giới đã sử dụng trà thảo dược không chỉ vì hương vị thơm ngon độc đáo mà còn bởi chung đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ của người sử dụng. Cách điều trị bệnh bằng trà là một trong những phương pháp tiện lợi và đáng tin cậy.

Trong thành phần của trà thảo dược không chỉ có lá trà mà là sự phối hợp giữa trà với thảo dược, hoặc dùng thảo dược thay thế trà.

– Bản thân trà thảo dược có thể giúp phát huy tác dụng điều trị của nó. Hơn nữa có thể hãm trà nhiều lần cho đến khi mùi vị nhạt đi, như vậy càng tiện lợi hơn trong việc tận dụng hết các dược chất trong trà.

– Nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, nên chúng ta vừa tiết kiệm được chi phí điều trị vừa tránh được nhiều tác dụng phụ.

– Giúp giảm áp lực về tinh thần khi uống thuốc tây, tránh bị các bệnh về dạ dày, có lợi cho việc điều trị các bệnh mãn tính.

– Trong trà có rất nhiều loại thảo dược chứa các chất chống oxy hoá mạnh, có khả năng thu nhặt các gốc tự do, kích thích hoạt động của các enzym chống oxy hoá và làm giảm tổn thương do quá trình oxy hoá gây ra. Các chất chống oxy hoá có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch như xơ vữa động mạch và suy tim, giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư, làm chậm sự phát triển của các khối u, làm chậm quá trình lão hoá.

– Chống vi khuẩn, virus: các loại thảo dược có tác dụng diệt khuẩn theo 2 cơ chế khác nhau: một là có tính diệt khuẩn, hai là hỗ trợ quá trình miễn dịch tự nhiên của cơ thể.

– Bảo vệ, thanh nhiệt và giải độc gan, giúp cơ thể thải được độc tố. Tác dụng của trà thảo dược còn hỗ trợ điều trị làm giảm các triệu chứng men gan cao, xơ gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan cấp và mãn tính, viêm gan B,…

– Một số loại trà có khả năng giúp nâng cao hệ miễn dịch. Từ đó, ngăn chặn và làm giảm nguy cơ mắc bệnh.

 

Để thưởng thức những tách thơm ngon, đảm bảo chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang