Nếu bạn đang muốn tăng cường trí não nhưng lại cảm thấy cà phê quá nhiều caffeine, thì trà sẽ là một cách tuyệt vời để cải thiện sự tập trung của bạn. Nhiều loại trà thảo dược có thể cải thiện chức năng nhận thức và tăng cường trí não của bạn. Một trong số đó là Trà đen.

Được coi là vũ khí bí mật khi chứa nhiều caffeine hơn trà xanh hay trà trắng nhưng lại thấp hơn so với cà phê, trà đen cung cấp năng lượng một cách ổn định hơn các chất kích thích chứa caffeine khác.

Ngoài ra trà đen chứa một lượng nhỏ theophylline, một chất kích thích có khả năng làm tăng nhịp tim, giúp bạn cảm thấy minh mẫn, tỉnh táo và giàu năng lượng. Loại trà này còn chứa một axit amin được gọi là L-theanine, kết hợp với caffeine có thể giúp bạn duy trì trạng thái tỉnh táo cho cơ thể.

Trà đen gừng nhãn hiệu Trà dược Bông Sen Vàng là sư kết hợp của trà đen với gừng. Gừng đã được chứng minh là giúp tăng cường sự chú ý và chức năng nhận thức. Gừng cũng có rất nhiều lợi ích sức khỏe khác, bao gồm giảm viêm, giảm đau và làm dịu quá trình tiêu hóa. Gừng có chứa các đặc tính kháng khuẩn và chống vi trùng có thể giúp ngăn ngừa các bệnh thông thường như cảm lạnh và viêm họng.

Trà đen gừng uy tín

Trà đen có nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng loại thức uống này mà cần sử dụng với lượng phù hợp để tránh gặp phải những tác dụng phụ không mong muốn.

 

Để thưởng thức những tách thơm ngon, đảm bảo chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang

 

THAM KHẢO THÊM:

  1. Trà đen gừng và những tác dụng bạn nhất định phải biết 
  2. Trà đen ngon: Hương thơm – Sắc trong – Vị đậm đà