Tết đến xuân về không chỉ là khoảng thời gian chào đón một năm mới đầy may mắn, hạnh phúc mà còn là dịp để mọi người thể hiện tình yêu thương quan tâm đến nhau thông qua những món quà ý nghĩa. Và tất nhiên, những hộp trà bắt mắt đang là sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường vào dịp lễ Tết này.

tra-thao-duoc

Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, công ty CP Dược Liệu Bông Sen Vàng đã cho ra mắt 4 loại trà thanh nhiệt mang lại cho người thưởng thức một cơ thể khỏe mạnh, tiêu biểu như trà Vối, trà Nhân Trần, trà Tam Giác Mạch và trà Thanh Nhiệt.

Đặc tính của trà:

  • Trà Nụ Vối là sản phẩm giải nhiệt trong mùa hè. Trà có tác dụng ổn định đường huyết, chống oxy hóa tế bào, giảm mỡ máu, bảo vệ tổn thương tế bào beta tuyến tụy, phòng ngừa bệnh đường huyết, đục thủy tinh thể, bệnh vàng gia và ghẻ nở.

tra-nu-voi

  • Trà Nhân Trần được kết hợp từ các loại thảo dược quý hiếm gồm Nhân trần, Kim ngân hoa, Liên kiều, Râu ngô và Cỏ ngọt. Giúp tăng tiết mật, thải độc gan, chống viêm và giảm mỡ máu……Đặc biệt còn có tác dụng kháng khuẩn gây bệnh ngoài da.

tra-nhan-tran

  • Trà Tam Giác Mạch còn được gọi với cái tên là trà Kiều mạch. Trà được kết hợp từ 3 vị thảo dược Tam giác mạch, Thảo quyết minh và Cỏ ngọt .. Trà có tác dụng giúp làm ấm cơ thể, giúp hạ khí, giúp bài tiết và tốt cho tiêu hoá.Ngoài ra, nếu chúng ta dùng trà thường xuyên sẽ giúp mắt sáng hơn, tai nghe rõ hơn (theo kinh nghiệm của đồng bào miền núi).

tra-tam-giac-mach

  • Trà Thanh Nhiệt một giải pháp tốt để giúp cơ thể bài tiết những chất độc, nhằm cải thiện chức năng gan và thanh nhiệt máu. Ngoài ra Trà Thanh Nhiệt có thể dùng để điều trị các triệu trứng ngoài da như mụn trứng cá, mụn nội tiết, rôm sẩy, mẩn ngứa.

tra-thanh-nhiet

Cách sử dụng:

Cho 1-2 túi trà vào cốc và rót 200-300ml nước có nhiệt độ 90-100°C.

Hãm từ 5-10 phút để chiết xuất các chất có trong trà.

Kiểm tra độ đậm đặc của trà đạt ý muốn thì bắt đầu thưởng thức dưới dạng nóng hoặc lạnh tùy theo ý thích.

Có thể hãm trà thêm một lần nữa để lấy được hết các chất.

Lưu ý: Nước hãm có nhiệt độ cao sẽ làm tăng hương vị của trà.

Để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang,Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: Số 3, Lô L10, Phân khu A, KĐT mới Dương Nội,   Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

https://www.facebook.com/traduocbongsenvang