Đại dịch Covid 19 đã nhắc nhở chúng ta phải biết tự chăm sóc bản thân mình, rằng bệnh tật có thể đến bất kỳ lúc nào và duy chỉ có một sức đề kháng cao mới là lá chắn tốt nhất để phòng vệ!

Chắc hẳn bạn đã có một vài trái chanh, một vài tép sả và củ gừng rồi các loại trái cây giàu vitamin C và viên uống tăng sức đề kháng nữa thế nhưng, bạn đã chuẩn bị gì cho môi trường xung quanh bạn chưa? Cụ thể hơn, đó là ngôi nhà của bạn ấy. Nó cũng cần được làm sạch nữa.

Ở Đài Loan, từ năm 2020, khi đại dịch bùng phát đợt đầu thì các thầy thuốc cổ truyền đã đề nghị mọi người dùng hương liệu thiên nhiên để khử khuẩn cho bản thân và ngôi nhà (như tinh dầu, các loại cây lá hoa và rễ củ có mùi thơm…).

Ở nước ta, các loại tinh dầu và thảo dược thơm cũng được chú ý. Trong số đó, có phương pháp làm sạch không khí, hạn chế vi khuẩn xâm nhập từ hai loại cây lá quanh nhà là cây sả và lá khuynh diệp (bạch đàn). Đây là hai loại lá quen thuộc được bà con dân gian dùng trong các bài thuốc xông hơi (giúp đổ mồ hôi và giải cảm).

Hiện nay Công ty Cổ phần dược liệu Bông sen vàng đã nghiên cứu và sản xuất ra viên xông mang tên “Ngũ dược vượng khí” để thay thế cho các công đoạn trước đây, bạn chỉ cần đốt một viên buổi sáng và buổi tối thôi nhé

Phương pháp này cực kỳ đơn giản, từ khâu tìm kiếm nguyên liệu cho đến quá trình thực hiện, đặc biệt là chi phí rất thấp. Riêng gia đình tôi – nhiều khách hàng đã sử dụng nó xuyên suốt từ mùa dịch và cảm nhận được hiệu quả thực sự mà nó mang lại.

Khách hàng có nhu cầu muốn mua “Ngũ dược vượng khí” bảo vệ ngôi nhà thân yêu mùa dịch xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang