Thời tiết nóng bức khiến bạn phải ngồi máy lạnh và quạt thường xuyên, nhiệt độ chênh lệch giữa ngoài trời và trong phòng sẽ rất dễ khiến bạn bị cảm cúm. Khi mắc cảm cúm, người bệnh thường khó chịu ở họng, khởi đầu là cảm giác vướng họng, khô họng, rát họng sau đó là đau họng. Bệnh nhân sẽ có các triệu chứng thân nhiệt không ổn định, có cảm giác ớn lạnh, hoặc rét run, nhức đầu, ù tai, chóng mặt, hoa mắt, ho,…

Bệnh nhân bị cảm cúm thường chỉ cần chăm sóc và uống thuốc đúng liều theo chỉ dẫn của bác sĩ, từ 3-5 ngày các triệu chứng sẽ thuyên giảm dần và khỏi hẳn. Tuy nhiên, bệnh nhân vẫn cần phải thực hiện các lưu ý sau:

  • Cần tránh tiếp xúc với những người có sức đề kháng yếu, dễ lây nhiễm như người già, trẻ nhỏ và người có sức khoẻ không ổn định.
  • Trường hợp bắt buộc phải ra khỏi nhà, bệnh nhân nên đeo khẩu trang y tế và che miệng mũi khi hắt hơi, ho để tránh nguy cơ lây bệnh cho những người xung quanh.

  • Nghỉ ngơi, thư giãn ở những nơi thoáng khí, tránh gió, tránh nhiệt độ cao hoặc quá thấp, không nên nằm phòng máy lạnh vì sẽ khiến bệnh cảm cúm khó thuyên giảm và làm cho các triệu chứng khan cổ, khàn tiếng trầm trọng thêm.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh nên bạn vẫn cần tự trang bị cho mình một sức đề kháng tốt để tránh bị cảm. Sản phẩm Trà Miễn Dịch nhãn hiệu Trà dược Bông Sen Vàng được khuyên dùng để bảo vệ và giữ gìn sức khoẻ trong những ngày thời tiết thay đổi thất thường. Trà là sự kết hợp của Cúc hoa vàng, Thảo quyết minh, Kỷ tử, Cỏ ngọt giúp tăng cường miễn dịch, bảo vệ và ngăn chặn các bệnh về đường hô hấp.

 

Để thưởng thức những tách thơm ngon, đảm bảo chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Liên hệ để đặt mua: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU BÔNG SEN VÀNG

Trụ sở: Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0868.405.111

Văn phòng đại diện: LK05-05, KĐT An Hưng, đ.Tố Hữu, p.La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.557.666

Website: traduocbongsenvang.com

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang

 

 

THAM KHẢO THÊM: