Lịch sử hình thành và phát triển - Công ty cổ phần dược liệu Bông Sen Vàng

 • facebook
 • googlr
 • skyper
 • zalo
 • facebook
 • tiwter
 • GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

  Nghiên cứu tìm kiếm các loài cây thuốc, sau đó phát triển trồng trọt, chế biến thành các sản phẩm và sử dụng những sản phẩm này để điều trị bệnh và nâng cao sức khỏe con người đã và vẫn đang là một ngành quan trọng. Người ta cho rằng lịch sử về tìm kiếm và sử dụng “cây thuốc” được bắt đầu từ quá trình tìm kiếm thức ăn của con người – trong quá trình tìm kiếm thức ăn con người phát hiện ra những thứ cây cỏ ăn vào thấy khỏi hoặc thuyên giảm một bệnh tật nào đó. Những phát hiện này được tích lũy và trở thành kiến thức về cây thuốc, chế biến và sử dụng của nhân loại. Cùng với sự phát triển của xã hội, vốn hiểu biết về loài cây, nuôi trồng và chế biến thành các loại thuốc của con người ngày càng trở nên phong phú và hoàn thiện hơn. Ngày nay, sử dụng sản phẩm hoặc dược liệu lấy được từ các cây thuốc để chữa bệnh ngày càng trở nên thịnh hành không chỉ tại các quốc gia phương Đông mà đang mở rộng trên quy mô toàn thế giới với nhận thức rằng các sản phẩm, dược liệu này có tính thân thiện với môi trường, an toàn và tác dụng rất tốt cho con người. Theo thông tin đã công bố, có tới 80% dân số ở các nước đang phát triển, ít nhiều được chăm sóc sức khỏe ban đầu bởi Y học cổ truyền – trong đó cây thuốc giữ một vai trò quan trọng. Trong khi đó, ở các nước phát triển, khoảng 25% các thuốc được kê đơn, có nguồn gốc từ cây thuốc. Mặt khác, các nhà sản xuất đang phát triển sản phẩm có thảo dược theo hướng tiện lợi, dễ sử dụng và gắn liền với các nhu cầu hàng ngày. Chính bởi xu hướng này, đang có sự gia tăng mạnh mẽ trong việc tiêu dùng các sản phẩm có chứa thảo dược. Từ đây, việc trồng và chế biến các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên đang tạo ra những nguồn thu đáng kể và không ngừng gia tăng.

  THÔNG TIN VỀ THÀNH LẬP VÀ TRỤ SỞ

  Công ty cổ phần dược liệu Bông Sen Vàng được thành lập ngày 5/6/2017, theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cổ phần mã số 5100449616, do Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Giang.

  Trụ sở: Thôn Đá Bàn, xã Hùng An, huyện Bắc Quang tỉnh Hà Giang.

  Hotline: 0868.408.111

  Văn phòng đại diện: LK05-05 KĐT An Hưng, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

  Điện thoại: (024) 66.557.666

  Website: traduocbongsenvang.com

  NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

  – Nhân giống và kinh doanh cây giống

  – Nuôi trồng cây dược liệu, cây hương liệu

  – Sản xuất hóa dược và dược liệu: Sản xuất thuốc đông dược, thuốc phiến, mỹ phẩm từ thảo dược

  – Sản xuất thực phẩm chức năng từ thảo dược: Trà dược, nước uống thảo dược

  – Bán lẻ thuốc, mỹ phẩm

  Khẩu hiệu của Bông Sen Vàng:

  ĐỒNG HÀNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE

  TỰ TIN – UY TÍN – SÁNG TẠO

  TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

   

  TẦM NHÌN

  Công ty cổ phần dược liệu Bông Sen Vàng phấn đấu hình thành và phát triển Hệ sinh thái dược phẩm Bông Ven Vàng trên cơ sở áp dụng công nghệ cao, thiết lập hệ thống nuôi trồng-chế biến-thương mại phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế, phát triển thương mại xuyên quốc gia.

  SỨ MỆNH

  Với tư duy sự phát triển thể lực và trí lực của con người sẽ quyết định sự phát triển của xã hội và nguồn tài nguyên thảo dược có thể đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển này, Công ty cổ phần dược liệu Bông Sen Vàng luôn cam kết và đảm bảo sự kết hợp tinh tế giữa tri thức dân tộc trong sử dụng thảo dược với công nghệ sản xuất hiện đại trong sản xuất thuốc đông dược, trà dược và mỹ phẩm từ thảo dược với mục đích đồng hành chăm sóc sức khỏe.

  19000 99919