Bạn đang cần tìm mua trà đen nhưng chưa biết mua ở đâu đảm bảo an toàn và chất lượng. Bài viết Trà đen bán ở đâu Hà Nội là uy tín và chất lượng tốt nhất sẽ tiết lộ cho bạn địa chỉ mua trà đen thơm ngon, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mỗi ngày.

Trà đen bán ở đâu Hà Nội? Bạn đang muốn mua trà đen để làm gì? Nếu bạn đang muốn mua trà đen vì những lợi ích sức khỏe mà trà đen mang lại khi bạn uống trà hàng ngày thì có lẽ bạn sẽ quan tâm đến 03 loại trà đen túi lọc thơm ngonCông dụng của trà đen mà bạn sẽ nhận được khi mua trà đen và uống trà thường xuyên.

Trà đen bán ở đâu Hà Nội

Trà đen bán ở đâu Hà Nội

Mua trà đen ở Hà Nội

Giữa lòng thành phố Hà Nội có vô vàn địa chỉ mua trà đen mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy khi google search. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể biết được trà đen bán ở đâu Hà Nội là uy tín và chất lượng tốt nhất. Vậy thì hãy tìm hiểu về thương hiệu Trà dược Bông Sen Vàng và lý do tại sao bạn nên chọn mua trà đen Bông Sen Vàng nhé!

Vì sao nên mua trà đen Bông Sen Vàng

Trà Dược Bông Sen Vàng là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm trà thảo dược từ thiên nhiên trong đó có trà đen bạn quan tâm và tìm mua. Trà đen Bông Sen Vàng là sản phẩm trà đen túi lọc được chế biến và đóng gói thành phẩm tại nhà máy chế biến Công ty cổ phần Dược liệu Bông Sen Vàng trụ sở tại Hùng An, Bắc Quang, Hà Giang. Sản phẩm đã được kiểm định và cấp Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm do Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế chứng nhận.

Giấy Chứng nhận ATTP

Lý do bạn nên mua trà đen túi lọc Bông Sen Vàng là vì:

Cung cấp loại trà đen tốt nhất: Trà Dược Bông Sen Vàng với đội ngũ chuyên gia về dược có nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực nên các sản phẩm trà được chế biến đều qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt, tỷ mỉ, cẩn thận từ khâu trồng, thu hái, bảo quản chế biến thành phẩm. Nhờ vậy, chúng tôi có điều kiện trải nghiệm liên tục các nguyên liệu trà mới, bao gồm trà đen. Loại trà đen có kết quả đánh giá chất lượng tốt nhất sẽ được chọn làm nguyên liệu chính để làm trà cung cấp và phục vụ khách hàng những dòng sản phẩm như: trà đen gừng, trà đen quế, trà tuyết dao,…

Trà Tuyết Dao

Trà Tuyết Dao

Sản xuất và cung cấp nhiều loại trà thảo dược: Ngoài trà đen, Trà Dược Bông Sen Vàng còn cung cấp rất nhiều các loại trà từ thảo dược thiên nhiên khác như: trà xanh, trà hoa cúc, trà hoa hồng, trà hoa nhài,… Các nguyên liệu làm trà được tuyển chọn đều có những công dụng và lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe để kết hợp hương vị trà hòa quyện hài hòa nhất, thơm ngon nhất.

Trà đen bán ở đâu Hà Nội

Trà đen gừng Bông Sen Vàng

Vì vậy nếu bạn đang phân vân Trà đen bán ở đâu Hà Nội là uy tín và chất lượng tốt nhất thì đến đây chắc chắn ít nhiều bạn đã có câu trả lời cho mình.

Thông tin sản phẩm trà đen Bông Sen Vàng

Trà đen còn có tên gọi khác là hồng trà. Hay nói một cách khác trà đen chính là hồng trà. Cái tên này bắt nguồn từ màu sắc của nước trà có màu đỏ thẫm. Lá trà xanh sau khi thu hái sẽ được làm héo đem ủ men oxy hóa 100% khiến cho lá trà có màu đen nên được gọi là trà đen.

Công dụng của Trà đen trong làm đẹp

Nước trà khi pha ra có màu đỏ hồng, tùy vào mức độ oxy hóa trong quá trình lên men mà màu nước trà sẽ có sắc độ đậm nhạt khác nhau.

Quy trình sản xuất trà đen Bông Sen Vàng

  • Lá trà sau khi thu hái sẽ được đưa về nhà máy và phân loại
  • Sấy héo trà để loại bỏ một phần độ ẩm
  • Cuộn lại để phá vỡ các tế bào enzyme có sẵn giúp quá trình trà lên men được tốt hơn
  • Lên men toàn phần
  • Cuối cùng là sấy khô để dễ dàng bảo quản

Các loại trà đen Bông Sen Vàng

Tại Bông Sen Vàng có rất nhiều loại trà đen thơm ngon với hương vị khác nhau:

Trà đen Bông Sen Vàng

Trà đen Bông Sen Vàng

Trà đen bán ở đâu Hà Nội là uy tín và chất lượng tốt nhất, bạn đã biết chưa? Mua trà đen ở Hà Nội bạn có thể liên hệ Trà Dược Bông Sen Vàng:

Hotline: 19000 99919 – 02466 557 666

Website: traduocbongsenvang.com/

Fanpage: facebook.com/traduocbongsenvang/

Hỗ trợ mở đại lý và nhà phân phối: 0866 724 111

Văn phòng đại diện: LK05-05 KĐT An Hưng, Đ.Tố Hữu, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP Hà Nội.

Trà Tuyết Dao

Trà Đen Quế

Trà Đen Gừng

Các bài viết liên quan về Trà đen:

>>  03 loại trà đen túi lọc Bông Sen Vàng thơm ngon

>> Công dụng của trà đen không đơn giản như bạn vẫn nghĩ?

>> Tác dụng của trà đen quế khiến bạn giật mình